Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Mua nệm nước, khách ở Bến Tre khen đệm PhamThao.com tốt

Chia sẻ

Trong những ngày giao thừa dương lịch, NemNuoc.org.net.vn vui mừng khi nhận được đoạn tin nhắn khi tư vấn và nhận đơn đặt hàng của khách gửi đi tỉnh.

Người khách này đến từ tỉnh Bến Tre, nhắn tin qua Facebook Messenger trên fanpage của nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn với nội dung xin tư vấn về đệm nước. Sau đó, vị khách đã đặt hàng, yêu cầu giao đến chành xe tại quận 5 mà họ đã chọn.

Phía nhân viên tư vấn đã nhận đơn đặt hàng và ghi nhận lại. Sau đó, người nhân viên bỗng giật mình vì khách hàng đã khen ngợi nệm nước cho người lớn của PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn tại fanpage: facebook.com/nemnuoc.

Trong đó, vị khách đã nói “mình đang dùng hai cái… của cty bạn nè”. Người này khen rằng: “xài thích lắm”. Rồi họ nói một câu mà chúng tôi phải xóa đi tên của một thương hiệu mà không thể công khai, vị khách nói: “ngon hơn nệm cao su…”.

Chúng tôi rất cảm kích và cảm ơn vị khách này đã tin dùng sản phẩm nệm nước và gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Không những thế còn so sánh, trong khi chúng tôi không có khái niệm so sánh ấy.

Sau là cảm ơn vị khách đã khen tặng chúng tôi bằng lời động viên ấy. Tuy nhỏ bé, ngắn ngủi nhưng tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong nỗ lực mang niềm vui, sự thoải mái, mát mẻ và nhất là giấc ngủ ngon tròn đầy cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

Hiện nay, nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng đệm nước miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Việc giao hàng tận nơi miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi phải đến mua tại shop chúng tôi.

Hơn hết, chúng tôi cung cấp giá bình ổn qua 5 năm nay không thay đổi. Từ cách đây 5 năm, chúng tôi đã vang danh là nơi cung cấp nệm nước mát giá rẻ nhất thị trường và cho đến nay vẫn không thay đổi giá. Chúng tôi vẫn được vinh danh là nơi cung cấp nệm nước, đệm nước, gối nước mát cao cấp giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Nhiều hãng từ Trung Quốc vào đã không chào thua với sản phẩm nệm nước của chúng tôi. Vì chúng tôi cung cấp nệm nước do Việt Nam sản xuất, gia công và cung cấp tại đất nước Việt Nam, cho người Việt Nam, hoàn toàn không bén mảng đến một điều gì của Trung Quốc.

Mua nệm nước, khách ở Bến Tre khen đệm PhamThao.com tốt

Do đó sản phẩm của chúng tôi nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi chân thành tri ân những sự ưu ái, yêu thương của quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi ước mong quý khách tiếp tục tin tưởng và sử dụng sản phẩm uy tín của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Mua nệm nước, khách ở Bến Tre khen đệm PhamThao.com tốt”

 1. Nguyễn Công Trường

  Thiệt, mua đệm nước ở đây nhiều năm rồi, vì nhà có người già nằm liệt giường. Ở đây dùng rất tốt luôn!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn bạn Nguyễn Công Trường.
   Chúng tôi mong muốn mang sự thoải mái nhất và giấc ngủ ngon nhất đến cho quý khách hàng!

Leave a Comment