Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?

Chia sẻ

Nhiều người không thích cho con em hoặc người thân, nhất là người bệnh trong gia đình của mình nằm nệm nước. Họ thường hay gọi điện thoại đến Hotline của nệm nước cao cấp PhamThao.com & NemNuoc.org.net.vn qua số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để hỏi có nệm/đệm nào dành cho em bé hoặc người già mà không có nước hay không? Đáp lại câu hỏi đó, chắc chắn ai cũng biết khi nhìn lên bảng giá của PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Đó chính là nệm mát 3D dành cho em bé và cho người già.

Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?

Nệm mát 3D thuộc nhóm nệm nước mát, nhưng nó không phải là nệm nước. Đệm mát 3D chỉ được thừa hưởng tấm vải của nệm nước còn nó chỉ là tấm lót mát mà thôi, tạo mát chứ không có nước. Do đó, nhiều khách hàng hỏi nệm 3D mát và nệm nước người lớn thì cái nào mát hơn. Xin thưa là nệm nước luôn mát hơn vì nó có nước, còn đệm mát 3D thì mát không bằng nhưng nó dành cho những ai ưa chuộng nó.

Nệm mát 3D được cấu tạo bởi tấm vải của nệm nước, được cắt thành kích thước 60 cm x 90 cm và được bọc viền cực đẹp. Chưa hết, thay vì ở phía dưới nệm 3D trống không, thì nó đặc biệt hơn những tấm lót khác, nó có một lớp vải lưới gọi là 3D chuyên để làm mát, thông thoáng.

Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?
Mua kèm nệm mát 3D với nệm nước lót ghế ngồi thì nệm nước ngồi chỉ còn 50.000đ/chiếc

Ngày nay khi nhiều bà mẹ trẻ cần có những tấm nệm lót 3D để cho baby em bé đi vệ sinh trên đó được, thì tấm lót 3D đã chiếm ưu thế quan trọng trong việc chăm sóc em bé của gia đình mọi người. Tính nổi bật hơn hết ở các loại nệm, chính là nệm mát 3D nhẹ hơn tất cả các loại nệm và tất lót khác. Nó chỉ khoảng chưa đến 2kg.

Tuy biết nệm nước, đệm nước lót ngồi và gối nước mát bán chạy hơn rất nhiều so với đệm mát 3D nhưng nếu không giới thiệu về đệm 3D mát thì nhiều khách hàng sẽ không có sự lựa chọn phong phú.

Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?
Nệm 3D mát kèm mua chung với gối nước mát lớn thì chỉ còn 50.000/chiếc gối nước lớn

Vẫn như nệm nước mát, chúng tôi giao hàng nệm 3D mát tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành trung tâm Sài Gòn TP.HCM miễn phí và nhanh chóng giao ngay trong ngày. Cũng thế, chúng tôi vẫn để 220.000đ/chiếc nệm 3D mát mà không thay đổi trong suốt 5 năm qua.

Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?

Hiện nay đệm 3D mát tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn là đệm mát giá rẻ nhất trong thị trường nệm mát 3D tại Việt Nam. Nệm 3D của chúng tôi hoàn toàn cho Việt Nam sản xuất tại cơ sở Ngọc Thảo tại TP.HCM.

Ngày nay, nệm mát 3D được bán tràn lan trên thị trường nhưng nơi cung cấp đệm mát 3D uy tín chất lượng và bền tốt nhất trong thị trường nệm mát 3D hiện nay chính là ở cơ sở PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Quý khách hãy gọi vào số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng được giao miễn phí ngay trong ngày thuộc khu vực Sài Gòn.

Chúng tôi chân thành tri ân quý khách hàng là phụ huynh, gia đình và tất cả mọi người đã tin tưởng ủng hộ cho nệm 3D mát của cơ sở nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Mua nệm 3D mát chỗ nào rẻ nhất?”

 1. Hoàng Bảo Nam

  Thật tuyệt vời! Cho em bé nằm nệm mát 3D là tốt nhất!

  1. Nệm nước

   Đúng rồi @Hoàng Bảo Nam, cho em bé nằm đệm mát 3D là tốt nhất.
   Cảm ơn bạn và chúc bạn 1 ngày vui vẻ!

Leave a Comment