Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Mưa đêm lớn nhưng Sài Gòn vẫn nóng khiến nệm nước bán chạy

Chia sẻ

Tối qua Sài Gòn mưa như trút nước, mưa lớn mù xóa con đường đi khoảng 22h30. Mưa kéo dài trong 1 giờ đồng hồ. Đúng như tên gọi ‘mưa như trút nước’, trút hết rồi lại thôi. Trong đúng 1 tiếng mưa trời trở mát hơn bình thường, nhưng vừa dứt mưa thì thời tiết lại nóng nực và khiến nhiều người không thể ngủ ngon. Và đúng sáng hôm nay, người dân TP HCM tiếp tục đi tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Trong đó, người ta thường mua nệm nước cho người lớn cao cấp để nằm trong những trưa nóng nực và những buổi đêm về toát ướt mồ hôi. Tại sao người dân Sài Gòn phải mua nệm nước người lớn cao cấp Ngọc Thảo? vì khí hậu tại Sài Gòn quá nóng, không ngủ nghỉ được, người Sài Gòn sẽ không đủ sức khỏe để học tập và làm việc. Còn nằm nệm nước thì mát mẻ, dễ chịu và thoải mái suốt cả đêm dài, có giấc ngủ ngon, người Sài Gòn sẽ hoạt động có kết quả tốt.

Mưa đêm lớn nhưng Sài Gòn vẫn nóng khiến nệm nước bán chạy

Do đó, nhiều nơi đã đến tìm mua nệm nước cho người bệnh, cho người lớn tại PhamThao.com. Đặc biệt, trong buổi sáng nay có quý nữ tu dòng Mến Thánh Giá Đà Lạt đã đến mua gối nước mát có lẽ cho các bệnh nhân mà các nữ tu đang phục vụ. Như vậy, có rất nhiều thành phần trong xã hội tin dùng nệm nước và gối nước mát tại PhamThao.com.

Trong nhiều năm cung cấp nệm nước cho người lớn, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều cho quý tăng ni sư, phật tử tại chùa cũng như ở nhà. Và cũng cung cấp cho quý tu sĩ Công Giáo, mục sư Tin Lành,… Tuy nhiên đó chỉ là một thành phần số ít trong xã hội, tại TP HCM chúng tôi giao hàng cho hết thảy mọi người, đủ mọi thành phần và giai cấp, đặc biệt là những người đang đau yếu bệnh tật, cần đến nệm nước nằm và nệm nước ngồi cao cấp.

Có rất nhiều người chưa làm quen với website, với internet thì chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho họ. Quan trọng là nếu khách hàng không rõ về internet, không xem được trên web, có thể nhìn địa chỉ shop và đến tận nơi shop tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM để xem kĩ lưỡng và mua về.

Mưa đêm lớn nhưng Sài Gòn vẫn nóng khiến nệm nước bán chạy

Đăc biệt tại PhamThao.com bán nệm nước với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp với nhiều ưu đãi. Khi mua tại PhamThao.com quý khách có thể mua với giá ưu đãi rẻ hơn thị trường, có nhiều chương trình khuyến mãi mua kèm với giá giảm 50 – 60% hoặc được tặng kèm mang về. Bán giá rẻ để tri ân khách hàng và để nhiều thành phần trong xã hội có thể mua được, nhất là những người nghèo khó. Khi mua nệm nước được tặng kèm để làm món quà tặng cám ơn khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nhiều năm qua, khách hàng đã luôn tin tường chọn dùng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com vì giá rẻ và nhất là vì chất lượng bền tốt không nơi nào có được. Như chúng ta đã biết, thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo bền tốt lâu dài trong hàng chục năm qua trên thị trường. Do đó, chúng tôi phân phối độc quyền cho nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại Việt Nam cụ thể là TP HCM với chất lượng uy tín của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo.

Khi mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com quý khách sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Tại sao lại giao hàng nệm nước và gối nước mát tận nơi miễn phí? vì chúng tôi muốn giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe và công sức cho quý khách hàng do đó muốn giao hàng để quý khách đỡ tốn kém. Việc làm này quý khách sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi mua hàng. Tuy nhiên vì việc giao hàng nệm nước khá nhiều nên chúng tôi chỉ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10 km tính từ shop tại CMT8 Tân Bình HCM.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng giao nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành HCM. Hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được trực tiếp trao đổi với nhân viên tư vấn khách hàng.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Mưa đêm lớn nhưng Sài Gòn vẫn nóng khiến nệm nước bán chạy”

 1. Hồ Minh Nhật

  Giao cho mình combo 1 ra chành xe Cúc Phương nãy mình có qua shop trả tiền rồi!

  1. Nệm nước

   Cám ơn bạn,
   chúng tôi đã giao hàng rồi!

Leave a Comment