Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Mưa đầu mùa vẫn nóng, người già và bệnh cần nằm nệm nước mát

Chia sẻ

Trong những ngày mưa đầu mưa, người dân Sài Gòn tưởng chừng sẽ mát mẻ và dễ ngủ, nhưng cuối cùng thì không như vậy. Mưa có rả rích thì cũng chỉ mát mẻ hơn những ngày nắng, nhưng cái nóng cứ còn hoài, khiến cho người lớn khó ngủ, em bé khó chịu và người già mất ngủ. Không có gì tuyệt vời hơn việc có một tấm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com lót tấm lưng khi ngủ thì sẽ dễ chịu biết mấy.

Tại sao người TP HCM đi tìm mua nệm nước? Vì nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com bền tốt dài lâu do cung cấp của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo. Nệm nước PhamThao.com 5 năm uy tín được lên sóng VTV4 và VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

Mưa đầu mùa vẫn nóng, người già và bệnh cần nằm nệm nước mát

Tại PhamThao.com quý khách được chạm vào các loại nệm nước mình chọn với màu nền xanh dương vừa sạch sẽ vừa dịu mát mắt. Hình ảnh trên nệm nước vui vẻ và đầy dễ thương dành cho mọi độ tuổi. Nệm nước có nhiều kích thước cho mọi nhu cầu của các thành phần trong xã hội hiện nay.

Để cung ứng cho nhiều cấp độ trong xã hội, nệm nước PhamThao.com đã cung cấp nệm nước cho người lớn, nệm nước cho trẻ em và nệm nước lót ghế ngồi với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sở dĩ cung cấp giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp vì hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một tấm đệm nước mát với giá tạm gọi là cao.

Chưa hết, nệm nước PhamThao.com còn có chương trình khuyến mãi bằng các combo với việc tặng kèm hoặc giảm giá mạnh mẽ vĩnh viễn mà không ngừng chương trình. Tại sao lại giảm giá nhiều như vậy? vì đâu phải ai mua nệm nước cũng có điều kiện mua thêm gối nước mát, nên bán kèm nệm nước nằm với gối nước và nệm nước lót ngồi để như quà tặng khách hàng khi mua nệm nước lót nằm.

Chưa kể, khi mua hơn 02 nệm nước, quý khách được tặng kèm những sản phẩm được kể như trong combo 2. Cho thấy, PhamThao.com mong muốn quý khách được dễ chịu, thoải mái có giấc ngủ ngon, không phải để kinh doanh mà thôi. Quan trọng nhất là vì sức khỏe cộng đồng, nhất là những người đau yếu, bệnh tật và trẻ em.

Mưa đầu mùa vẫn nóng, người già và bệnh cần nằm nệm nước mát

Không dừng lại ở đó, nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM để giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng đến mức tối đa. Như vậy chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc liên hệ qua inbox fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí.

Kính chúc quý khách có giấc ngủ ngon và tròn đầy, hãy truy cập PhamThao.com để xem thông tin sản phẩm nhé!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Mưa đầu mùa vẫn nóng, người già và bệnh cần nằm nệm nước mát”

  1. Hồ Việt Trung

    Mưa ở SG xá gì? vẫn nóng khủng khiếp không ngủ được
    mua nệm nước PhamThao là rất ok luôn!

Leave a Comment