Liên hệ và đặt hàng nệm/đệm nước
Blog

Lý do tại sao nệm/đệm – gối nước mát không bảo hành, đổi/trả?

Chia sẻ

Nhiều khách hàng nghi ngại chuyện bảo hành khi mua nệm nước, điều này không sai nhưng với sản phẩm nệm nước và gối nước mát thì có thể cân nhắc lại. Đôi lúc sự đắn đo này dẫn đến nhiều điều đáng tiếc như: rời bỏ ý định mua những chiếc đệm nước tốt cho sức khỏe, uy tín bền tốt và chọn lựa thương hiệu khác,…

Lý do chính nệm/đệm nước, gối nước mát không bảo hành, không đổi/trả

Ngày trước, từ nhà cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại các website PhamThao.com, NemNuoc.org.net.vn,… có bảo hành cho khách hàng mua nệm nước, gối nước mát từ 1 tháng trở lên. Nhưng sau này, nhiều khách hàng chưa nghiêm túc cộng tác trong chính sách bảo hành, chưa kể còn ngang tàng trong suy nghĩ và hành xử, khiến nhà cung cấp phải dừng ngay việc bảo hành.

Việc tuyệt đối không đổi/trả sản phẩm đã mua cũng nằm trong khuôn khổ chính sách mua hàng. Vì nhiều khách hàng chưa nghiêm túc trong việc tìm hiểu trên mạng, chưa chín chắn chọn kích thước, hình ảnh,… đã dẫn đến sự đổi trả bất hợp lý trong khi họ đã sử dụng sản phẩm.

Nhiều áp lực vô lý dồn vào những người bán hàng đã khiến phải dừng tất cả những việc này. Đây là điều không muốn nhưng khi mua hàng, quý khách vui lòng lưu ý việc này và sẽ không có ngoại lệ.

Lý do tại sao nệm/đệm - gối nước mát không bảo hành, đổi/trả?
Nệm nước người lớn cao cấp Ngọc Thảo 180cm x 75cm (cân nặng 25kg) vừa giường một người nằm. Chiều dài 1m8 nghĩa là nệm nước lọt vừa vào giường nằm có chiều dài 1m8. Hình trên (hình ảnh thực tế tại bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM), giường bệnh nhân dài 1m80.

Những lý do phụ cho thấy nệm nước, gối nước có thể không bảo hành

Trước hết nhìn vào giá trị của mỗi sản phẩm, cao nhất là hơn 200.000đ và còn giao hàng tận nơi miễn phí trong vùng nội vi thành phố Hồ Chí Minh với đường kính 10km. Vì thế, nệm nước, gối nước mát được xếp vào nhóm các sản phẩm không cần bảo hành vì giá trị thấp.

Song, việc sử dụng theo đúng hướng dẫn, giữ gìn và bảo quản tốt sẽ giúp nệm nước, gối nước mát dùng được lâu hơn. Việc này tùy thuộc vào người sử dụng có suy nghĩ “của bền tại người” hay không.

Lý do đặc biệt nhất bạn nên quan tâm

Sản phẩm nệm nước  – gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn có chất lượng bền tốt, uy tín trên thị trường nhiều năm qua cũng như được chính khách hàng bình chọn là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Trong thời gian phát triển, nệm nước tại PhamThao.com vui mừng được VTV4 và VTV9 Đài truyền hình Việt Nam ghi hình phỏng vấn. Đây cũng chính là sự nỗ lực qua quá trình cung cấp nệm nước, gối nước mát chất lượng nhất trong thị trường hiện nay.

Đừng lo, quyền lợi luôn thuộc về khách hàng

Không thể trao cho khách hàng sản phẩm lỗi hay kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi luôn mời gọi khách hàng kiểm tra kĩ khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách. Quý khách có quyền kiểm tra thoải mái trong lúc đó trước khi thanh toán cho người giao hàng.

Nếu sản phẩm bị phát hiện lỗi, xì nước, rò rỉ nước, không đúng quy cách, sẽ được nhân viên đổi/trả ngay. Sau khi kiểm tra tốt đẹp, chính sách không đổi/trả và không bảo hành mới có hiệu lực.

Tạm kết

Tất cả những lưu ý trên, chúng tôi mong sẽ giải thích thỏa đáng cho các thắc mắc của quý khách và cũng mời gọi quý khách thỏa thuận điều này trước khi mua hàng. Hãy đồng ý những điều khoản ấy trước khi đặt mua hàng nơi đây. Bởi vì, chúng tôi không cần bán (cho người không đồng ý), hơn là bán cho người hiểu vấn đề (đồng ý với những thỏa thuận này) trên tinh thần “thuận mua vừa bán”.

Chúng tôi chân thành tri ân quý khách đã luôn tin tưởng và chọn sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại NemNuoc.org.net.vn và PhamThao.com. Kính chúc quý khách nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment