Blog

Khách ở quê xa thường xuyên mua nệm nước cho người già ngủ mát

Chia sẻ

Nhiều khách hàng từ các tỉnh thành trong cả nước ngoài TP HCM đã liên hệ để mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Trong thời gian qua rất nhiều khách hàng đã mua nệm nước ở chúng tôi, đặt ra một câu hỏi thắc mắc: liệu Sài Gòn không nóng nực bằng các tỉnh thành khác hay sao?

Điều này cũng đúng mà hoàn toàn cũng không đúng. Thật ra TP HCM là trung tâm cả nước là đầu tàu kinh tế. Vì thế nhiều người đã di cư vào Sài Gòn để sinh sống, học tập và làm việc. Do đó TP HCM tập trung nhiều dân cư, nhiều sinh hoạt, nhiều máy móc, thì sẽ nóng nực hơn các tỉnh thành khác, đang khi họ dần thưa thớt dân.

nem-nuoc-dem-nuoc-3 Khách ở quê xa thường xuyên mua nệm nước cho người già ngủ mát

Tuy nhiên tại Sài Gòn có nhiều phòng lạnh kín nên việc mát mẻ hơn so với các tỉnh thành ở xa, họ đồng không mông quạnh nên có vẻ là nóng hơn. Thực tế phải công bằng nói rằng, TP HCM nóng hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, vì công nghệ phát triển tới từng ngóc ngách của thôn xóm, nên người ta biết đến nệm nước PhamThao.com và mua dùng đó là chuyện rất bình thường.

Nếu người ta không biết đến nệm nước PhamThao.com thì chúng tôi cần phải xem lại mình và cũng nên xem lại anh Gu Gồ. Nhưng nếu người ta biết đến thì có lẽ đây là chuyện bình thường. Ngày nay khi công nghệ 4.0 phát triển thì mức độ lan tỏa ngày một lớn mạnh hơn, đòi buộc nhiều nơi bán buôn phải thích ứng với công nghệ mới, khiến chúng ta phải đi học liên tục không ngơi.

Ở nhiều tỉnh thành ngoài TP HCM, thời tiết như ở Sg nhưng họ nóng nực và cũng cần được nghỉ ngơi mát mẻ để có giấc ngủ ngon. Nhất là những vùng quê, có nhiều người già đang dưỡng bệnh và dưỡng già, do đó nhiều người mua về cho cha mẹ già ở quê nhà ngủ nghỉ đó là điều hay, hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

Với quy trình đơn giản, khách tỉnh gọi trực tiếp hoặc inbox qua zalo và viber vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 để báo chành xe mà khách hàng biết để vận chuyển đến nơi an toàn, chúng tôi sẽ gửi tài khoản ngân hàng, sau khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ giao hàng ra chành xe tại Sài Gòn ngay cho quý khách. Từ đó, khách hàng sẽ làm việc với nhà xe khách đã chọn.

Chúng tôi sẵn sàng giao hàng ra chành xe tại Sài Gòn nhanh chóng và miễn phí ngay trong ngày giúp quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn lòng liên hệ để đưa hàng ra nhà xe đúng thời gian xe đỗ tại các địa điểm. Do đó, hãy cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về nhà xe quý khách chọn.

Nệm nước tại PhamThao.com chủ yếu là nệm nước Ngọc Thảo, đây là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng bền tốt dài lâu hàng chục năm tại Việt Nam, nhất là tại TP HCM. PhamThao.com là nơi cung cấp chính thức và duy nhất uy tín về thương hiệu này tại Sài Gòn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thêm qua việc inbox fanpage facebook FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hùng Cường

    Nệm nước ở đây nằm tốt thiệt

Bình luận