Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước

Chia sẻ

Sau chiến dịch mua nệm nước mát cao cấp PhamThao.com về làm quà tết cho người thân, gia đình và bạn bè. Mùa tết ở Sài Gòn rơi vào mùa nóng, thế là trong tết và sau tết khách đã đổ dồn mua hàng một cách nhanh chóng.

Trong đó có nhiều khách hàng thân thiết đã mua của đệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn được 4 năm trời. Tiêu biểu là thầy Hạnh lớn tuổi dạy tiếng Anh và làm thiện nguyện cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế trên đường Huỳnh Văn Bánh, mỗi 6 tháng thầy lại mua nệm nước lót ngồi một lần. Thường xuyên như thế đến đây gần 5 năm trời.

Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước

Nhiều khách hàng đến mua nệm nước cho người lớn chủ ý để được nhận khuyến mãi trong combo 1 trên bảng giá. Khi mua nệm nước lớn nằm được mua gối nước mát với giá chỉ 50.000đ/chiếc. Nhưng rồi họ đã feed back về cho chúng tôi là đệm nước người lớn nằm rất mát mẻ.

Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước

Nhiều vị khách ở huyện xa của TP.HCM đã ghé đến tận địa chỉ mua hàng để lấy 2-3 tấm nệm nước mát đem về nằm. Trong đó có gia đình trẻ của anh chị Bình ở huyện Hóc Môn, người đã thường xuyên mua đệm nước cho bé tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn

Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước

Điều quan trọng nhất là các khách hàng ở quận xa như quận 9, Thủ Đức thì đến địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình, còn các khách hàng ở quận 12, Hóc Môn và Củ Chi thì đến địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình để mua hàng cho tiện.

Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước

Như vậy nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn có hai nơi để phục vụ khách hàng ở các quận huyện xa trung tâm Sài Gòn TP.HCM. Quý vị có thể được tư vấn tại số điện thoại HOTLINE: 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Khách ở các huyện xa TP HCM đến shop mua nệm nước”

  1. Phương

    OK 2 tiệm thì khách xa mua dễ hơi

Leave a Comment