Blog

Khách mua sỉ thiếu nghiêm túc và trách nhiệm khi đặt hàng

Chia sẻ

Sau lời mời gọi quý khách hàng gần xa khi xem thông tin sản phẩm, vui lòng xem kĩ thông tin và khi đặt hàng phải có trách nhiệm với đơn hàng của mình. Nhiều khách hàng đã bỏ qua thông báo đó và vội vã mua hàng về. Có nhiều khách sỉ mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com với nhiều kiểu chiêu trò, song họ không nghiêm túc với việc xem thông tin sản phẩm, khi mua số lượng lớn về, khách hàng của họ như thế nào đó, họ đã quay lại để nói lời lẽ không tử tế với chúng tôi.

Đại diện của một công ty nọ đã đọc thông tin sản phẩm nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com. Sau đó, người này đã mua một mẫu nệm nước người lớn 180cm x 75cm về và khách hàng của họ đồng ý. Rồi họ đặt số lượng lớn, trước ngày nhận số lượng lớn nệm nước cho người lớn, họ đã lấy trước 3 nệm nước người lớn và 2 nệm nước lót ngồi này về xem trước. Hôm sau lấy số lượng lớn về, họ lại nói rằng không biết có nhiều hình ảnh trên nền xanh dương. Họ lầm tưởng là giống nhau.

Khách mua sỉ thiếu nghiêm túc và trách nhiệm khi đặt hàng

Một điều đơn giản, khi mua nệm nước lẻ, bạn đã xem kĩ thông tin sản phẩm, hoặc có xem qua loa, cũng không ảnh hưởng nhiều. Khi mua số lượng trên 100 cái, chắc chắn bạn sẽ xem kĩ thông tin sản phẩm và nghiêm túc với cuộc mua bán này. Thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm với lời đặt hàng của mình. Có bao giờ mua số lượng lớn mà lại xem thông tin qua loa? Có bao giờ lấy mẫu trước về một cái, hôm sau nữa lấy về 3 cái,… mà vẫn chưa xem nó có nhiều hình ảnh như thế nào?

Sau khi nghe ý kiến của cty nọ, chúng tôi bàng hoàng về sự ẩu tả và rất thiếu sự nghiêm túc của họ, chưa kể còn quay lại gây sự rắc rối cho chúng tôi. Họ đã nói rằng tưởng lầm nệm nước chỉ có một hình, trong khi chúng tôi ghi rõ trên web có nhiều hình ảnh vui tươi trên một màu nền xanh dương. Trước đó, họ cho người dò la, hỏi thăm với đủ kiểu, lúc thì anh A mua làm quà, lúc chị B mua cho khách,… chúng tôi báo giá mỗi lần mỗi khác vì lý do: khách mua sỉ nệm nước để mua đi bán lại giá sẽ khác, giá hoàn toàn hỗ trợ cho shop và các đại lý, nhưng khách mua làm quà tặng giá nhểnh hơn một chút. Chúng tôi phải có trách nhiệm bảo vệ cho các shop đang nhập hàng bên mình.

Qua câu chuyện buồn lòng trên, lại thêm lần nữa chúng tôi rất buồn vì có một số đối tác / khách hàng mới chưa nghiêm túc và có trách nhiệm khi làm việc. Chúng tôi mong rằng chúng tôi sẽ không gặp những sự việc kì quặc thế này lần tiếp theo, vì chúng tôi làm việc rõ ràng và cũng mong khách hàng làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm với đơn hàng của mình. Còn chuyện tham khảo, chúng tôi luôn mời và sẵn sàng để khách hàng đến tham khảo, chịu thì tiến hành, không chịu thì xin cám ơn.

Chúng tôi một lần nữa cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn dùng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Kính chúc quý khách luôn vui vẻ!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Khách mua sỉ thiếu nghiêm túc và trách nhiệm khi đặt hàng”

  1. Lê Khoa

    Khách ẩu tả, qua loa, không nghiêm túc… thì vất vả cho người bán rồi! haizzz

Leave a Comment