Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Khách mua sỉ đệm nước mát để bán lẻ cực chạy mùa nóng

Chia sẻ

Các đại lý nệm nước mát lớn của PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn báo lại rằng, trong quý I của năm 2018, họ đã bán vượt chỉ tiêu. Hằng tuần các đại lý ít nhất nhập hàng một lần cho khách hàng tại nơi họ đang kinh doanh. Thật tuyệt vời.

Chúng tôi cảm thấy vui vì những cơ sở thương mại kinh doanh các loại sản phẩm ngoài suy nghĩ của chúng tôi mà cũng bán đệm nước và gối nước mát. Trong đó có một công ty bán vé máy bay tại Gò Vấp hằng tuần vẫn nhập hàng nệm nước cho người lớn và nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com.

Khách mua sỉ đệm nước mát để bán lẻ cực chạy mùa nóng

Lý do đơn giản mà họ nhập hàng đệm nước người lớn và trẻ em về bán chỉ là vì nóng quá để bán online cho khách mua. Và đúng sự thật như thế, trong cảnh nóng nực như này, khi các cửa hàng đồng loạt cung cấp nệm nước – gối nước mát cho mọi người thì thật tuyệt vời.

Khách mua sỉ đệm nước mát để bán lẻ cực chạy mùa nóng

Đệm nước mát thuộc dòng sản phẩm có tiêu hao, nên khi hao mòn dần, sau nhiều năm khách sẽ mua nệm nước mới, các cửa hàng kinh doanh đệm nước mát thì thật hợp lý. Nhất là trong mùa nắng nóng này. Lấy sỉ hàng nệm nước ở đâu? Thưa ở nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn với thương hiệu Ngọc Thảo.

Vậy với khách lẻ, có bán không? Chắc chắn rồi, để duy trì cho anh em công nhân, chúng tôi phải cung cấp lẻ cho khách hàng. Vậy khi khách hàng mua nệm nước mát hay nệm nước lót ghế ngồi muốn xem hàng có thể đến địa chỉ shop ở 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

Khi muốn giao hàng, quý khách hãy gọi vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Quý khách an tâm vì đệm nước mát tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn uy tín nhất thị trường về độ bền tốt dài lâu và giá rẻ nhất thị trường nệm nước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment