Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Khách mua nệm nước liên tục đến shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8

Chia sẻ

Trong những ngày qua, nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn nhận được nhiều sự ưu ái của quý khách qua việc đến shop mua hàng, thay vì việc giao hàng nhiều hơn khách đến shop trong những tháng vừa qua.

Theo nhân viên bán hàng tại địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM, thì nhiều khách hàng đã đến shop mua hàng trong khi đội giao hàng không lấy được 5 đơn hàng, thật ít ỏi và hầu như không làm việc.

Khách mua nệm nước liên tục đến shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8

Cũng theo báo cáo, khách đến chủ yếu để mua nệm nước cho người lớn để cho người lớn tuổi nằm. Khách hàng cũng mua thêm gối nước mát đi kèm theo nệm nước nằm để giảm giá còn 50.000đ/cái.

Vì nhân viên bán hàng là nữ nên đội giao hàng thay vì phải đi giao hàng thì phải làm động tác tiếp khách chung với với nữ nhân viên bán hàng. Các anh phải mang nệm nước người lớn dài 1m8 và nặng 25kg ra xe cho khách.

Khách mua nệm nước liên tục đến shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8

Thông thường khách vẫn đến shop vào giờ hành chính, tuy nhiên chuyện khách đến xem hàng và mua hàng từ 18h đến 21h là chuyện rất bình thường. Chúng tôi phải nỗ lực hoạt động với khách sau giờ hành chính cho đến mãi khuya vì khách đi làm về mới mua hàng.

Nhiều khách hàng mua gấp về cho người nhà đang nằm trong bệnh viện nên qua lấy nệm nước cho người bệnh gấp! Chúng tôi cũng lưu lại shop để tiếp khách hàng một cách chu đáo nhất.

Cũng vậy, thông thường chúng tôi sẽ để anh em giao hàng nghỉ vào 17h30 mỗi ngày. Tuy nhiên vào những ngày đặc biệt, khách hàng đặt nhiều hoặc người nhà đang cần gấp cho người bệnh hoặc em bé khóc vì nóng quá không ngủ được, anh em giao hàng phải giao cho đến khuya mới được nghỉ.

Tất cả vì khách hàng thân yêu, vì sự thoải mái và giấc ngủ ngon của khách hàng chúng tôi sẵn sàng hy sinh để mọi việc được tốt đẹp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc chữa trị của quý vị.

Khách mua nệm nước liên tục đến shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8

Quý khách hãy gọi đến số hotline của chúng tôi là 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Quý vị có thể truy cập Fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ để nhắn tin tư vấn và đặt hàng tiết kiệm giao ngày trong ngày trong khu vực TP HCM.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn cũng như trong suốt tuần qua chủ yếu đến shop để mua hàng.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment