Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Giá xăng tăng nhưng nệm nước vẫn bình ổn rẻ nhất và giao hàng miễn phí

Chia sẻ

Tuần qua, giá xăng tăng làm nhiều người ‘điêu đứng’, nhất là những công ty vận tải đều tăng giá vận chuyển. Tuy nhiên, chỉ riêng PhamThao.com không bao giờ tăng giá nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giá rẻ nhất thị trường và cũng không thu phí giao hàng tận nơi trong TP HCM.

Trong khi tình hình xã hội đang có nhiều điều khác thường, thu phí đường bộ được chuyển thành ‘thu giá’. Song trời mưa thì đường bộ ngập giống như đường thủy. Phí thuế xăng tăng, tiền xăng tăng, kéo theo ảnh hưởng kinh tế khó khăn. Lạm phát ngày một gia tăng. Tuy nhiên, những điều các nhà kinh tế đã nói chẳng hề hứng gì với giá của nệm nước cao cấp PhamThao.com.

Giá xăng tăng nhưng nệm nước vẫn bình ổn rẻ nhất và giao hàng miễn phí

Chúng tôi giữ nguyên bình ổn giá dù biết giá xăng tăng, nhiều chi phí trong cuộc sống cũng tăng. Nhưng nếu giá nệm nước tăng thì sẽ làm cho bà con khó mua nệm nước cho người lớn hơn. Nhất là những người già, người bệnh tật nằm lâu ngày, việc cung cấp giá rẻ và bình ổn giá qua nhiều năm của chúng tôi thể hiện sự lo lắng quan tâm tới những người đau yếu và bệnh tật.

Qua hơn 5 năm cung cấp nệm nước cho cả nước, trải qua biết bao đợt tăng giá của xã hội, chúng tôi vẫn kiên trung không bao giờ tăng giá nệm nước. Thậm chí, chúng tôi cảm thấy bà con bị tăng giá quá nhiều nên tổ chức nhiều đợt khuyến mãi, mà có chương trình khuyến mãi bằng combo vĩnh viễn gắn liền với bảng giá rẻ nhất mà không bao giờ ngưng.

Nệm nước là một điều không thể thiếu cho người bệnh, người già, người lớn và trẻ em trong cả nước nhất là TP HCM trong những ngày nóng nực. Do đó, để người bệnh phải nằm trong cảnh nóng nực, khó chịu thì sẽ không có đủ sức để vượt qua và điều trị có hiệu quả. Với mọi người, nếu không ngủ đủ giấc sẽ gây ra nhiều điều nguy hại đến sức khỏe, mà gần nhất là ảnh hưởng đến sức lao động.

Giá xăng tăng nhưng nệm nước vẫn bình ổn rẻ nhất và giao hàng miễn phí

Quan trọng nữa, đó là chúng tôi giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Tất cả các nơi vận chuyển đều tăng phí đi kèm theo tăng giá xăng. Lẽ ra chúng tôi cũng nên như thế, nhưng không, chúng tôi đã chọn phương án bình ổn và mong được phục vụ khách hàng hơn là tính toán. Do đó, chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội ô TP HCM, tuy biết chúng tôi sẽ rất khó khăn.

Trong tình cảnh này, chúng tôi thật sự khó khăn và nhiêu khê để duy trì việc phục vụ với quý khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cốgắng để mang lại điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi xin hứa dù giá xăng có tăng, có lạm phát nữa, chúng tôi sẽ cố gắng giữ bình ổn giá để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chúng tôi mong ước sẽ mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái cho quý khách. Đặc biệt trong những ngày nóng tại Sài Gòn TP HCM. PhamThao.com chân thành tri ân quý vị đã luôn yêu thương và tin chọn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để dùng nằm và ngồi.

Để liên hệ với chúng tôi quý vị có thể inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/. Có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quý khách tại shop.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Giá xăng tăng nhưng nệm nước vẫn bình ổn rẻ nhất và giao hàng miễn phí”

  1. Phan Yên Hạ

    Vậy thì tốt quá!

Leave a Comment