Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Facebook nệm nước nào của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo PhamThao.com?

Chia sẻ

Trời mưa đổ ập bất thình lình vào những ngày qua, cụ thể là buổi chiều trong lúc giải bóng đá bán kết đang diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc trong giải Asiad, thì cơn mưa kéo đến như trút nước. Cơn mưa làm thư giãn giữa cái nắng nóng của cả ngày. Nhưng rồi, cái nóng lại bao trùm Sài Gòn khi mưa vừa dứt, cũng là vừa kết thúc trận đấu.

Từ đó, nhiều người TP HCM đã tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com qua việc search các trang mạng tìm kiếm và thậm chí là Facebook. Hiện nay trên Facebook, nệm nước PhamThao.com chỉ bán trên ba đường link chính đó là:

Facebook nệm nước nào của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo PhamThao.com?

  1. https://www.facebook.com/nemnuoc/
  2. https://www.facebook.com/phamthaocom/
  3. https://www.facebook.com/muabanre/

Còn những facebook khác không phải của chúng tôi. Do đó, để đặt hàng giao tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM mà đúng chất lượng, quy cách và phẩm chất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo thì quý khách vui lòng inbox vào 3 link trên, còn lại chúng tôi không biết.

Song, trên Youtube và Vimeo, tức trên mạng xã hội video có những video thuộc chính gốc của nệm nước PhamThao.com  đó là:

  1. https://youtu.be/JRW-9hMucWI
  2. https://youtu.be/igBZmkXNSCY
  3. https://vimeo.com/134817486
  4. https://vimeo.com/285065001

Để không bị nhầm lẫn thông tin về các video giới thiệu về nệm nước cho người lớn hay nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, chúng tôi xin báo với quý vị những link sau là của chúng tôi.

Facebook nệm nước nào của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo PhamThao.com?

Chúng tôi xin cám ơn quý vị và các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Dịp mừng quốc khánh nước Việt nam 2 tháng 9 này, chúng tôi xin tri ân khách hàng bằng quà tặng nệm nước lót ghế ngồi đa năng cao cấp Ngọc Thảo khi quý khách ghé shop mua thì chỉ với giá 85.000đ/chiếc, thay vì 125.000đ/chiếc như bình thường.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment