Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Dù mưa ngập đường, người TP HCM vẫn nóng tìm mua nệm nước

Chia sẻ

Sài Gòn những ngày qua mưa lớt phớt thường vào ban chiều giúp trời xoa dịu cái nóng nắng của ban ngày. Tuy nhiên, không thể giảm được cái nóng vốn là quen thuộc và dĩ nhiên của đất Sài Thành. Do đó, người dân TP HCM dù mưa có làm đường phố ngập cũng vẫn tìm đến mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com ở số 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

Tại sao không là một sản phẩm làm mát nào khác mà lại là nệm nước? Và tại sao người ta không chọn thương hiệu nào khác mà lại chọn thương hiệu nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com? Tất cả những điều này đều có một quá trình hoạt động và uy tín trên thị trường.

Dù mưa ngập đường, người TP HCM vẫn nóng tìm mua nệm nước

Trong mùa nóng, các bảng quảng cáo cùng chạy các chương trình khuyến mãi của máy lạnh. Đúng là máy lạnh sẽ giúp lạnh căn phòng, nhưng có nhiều bệnh nhân nằm nhiều, cổ, lưng và mông họ nằm nhiều không được tiếp xúc với không khí lạnh của máy lạnh, làm họ vẫn cảm thấy nóng, ra mồ hôi, khó chịu và mất ngủ. Do đó, nệm nước cho người bệnh giúp cho người bệnh mát mẻ những vùng cơ thể tiếp xúc với bề mặt nằm không được tiếp xúc với hơi lạnh của máy lạnh.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo nổi tiếng trên thị trường cả hàng chục năm tại TP HCM và cung cấp trên toàn quốc. Tại PhamThao.com cung cấp chuyên biệt loại nệm nước uy tín bền tốt bậc nhất thị trường này. Đến nỗi, đài truyền hình Việt Nam VTV9 và VTV4 đã đưa tin về nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Vì tại PhamThao.com quý khách sẽ được chắn chắn mua nệm nước Ngọc Thảo tốt nhất và thật 100%. Quan trọng nhất, PhamThao.com cung cấp nệm nước giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Bán giá rẻ để cho mọi thành phần trong xã hội có thể dùng, đặc biệt là những người công nhân và người lao động phổ thông.

Không những PhamThao.com bán nệm nước cho người lớn với giá rẻ nhất thị trường, mà còn bán nệm nước với giá ưu đãi với nhiều khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm suốt năm không có thời hạn. Qua những combo trên bảng giá, quý khách sẽ được mua với giá rẻ và được tặng thêm sản phẩm khi mua nhiều hơn.

Dù mưa ngập đường, người TP HCM vẫn nóng tìm mua nệm nước

Ngoài chất lượng bền tốt và giá rẻ nhất thị trường, nhằm giúp cho khách hàng giảm thiểu được chi phí đi lại và công sức, PhamThao.com có chương trình giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Chỉ cần quý khách ở nhà và gọi điện thoại đến số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày. Xin lưu ý, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com.

Vậy ngoài viber, zalo để trao đổi miễn phí, PhamThao.com còn gì nữa? Chúng tôi còn có fanpage FB, nếu quý khách cần liên hệ nhanh qua việc nhắn tin vui lòng inbox vào FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được trao đổi và đặt hàng giao ngay trong ngày. Nếu quý khách muốn xem kĩ hàng, có thể đến địa chỉ shop tại 997/9 CMT8, P.7, Tân Bình, HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Dù mưa ngập đường, người TP HCM vẫn nóng tìm mua nệm nước”

  1. Huỳnh Lê

    khó ngủ nóng như gì,
    sao không mua đệm nước được!

Leave a Comment