Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Chia sẻ

Vừa qua cơ sở nệm nước PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn nhận được nhiều câu hỏi từ quý khách hàng hỏi về có đại lý đệm nước nào ở Hà Nội hay không? Chúng tôi xin trả lời ngay và luôn để quý khách hàng cùng đồng hành với NemNuoc.org.net.vn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Ngày trước, cơ sở nệm nước PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn có đại lý buôn bán đệm nước tại thành phố thủ đô Hà Nội. Chúng tôi xin được không nên tên, đại lý này có cơ sở đặt tại Sài Gòn TP.HCM và đưa đệm nước ra Hà Nội kinh doanh. Thêm nữa nệm nước Lazada tại Hà Nội cũng là một kênh bán hàng của một đại lý trong Sài Gòn lấy hàng từ chúng tôi.

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Cho đến ngày hôm nay, những đại lý đã và đang lấy sản phẩm đệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn tại Hà Nội đã không còn lấy hàng trực tiếp nữa, nên khi hỏi có đại lý nào bán hàng trực tiếp tại Hà Nội hay không? Chúng tôi xin trả lời không.

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Hiện nay NemNuoc.org.net.vn vẫn nỗ lực tìm kiếm các đại lý thiện chí, để cung cấp sản phẩm và đưa ra cung cấp tại thủ đô Hà Nội thân yêu. Tuy nhiên đường sá cách trở và việc Hà Nội thời tiết cũng thất thường nên các đại lý ngày một vãn lấy hàng hơn. So vậy, sau này khi mùa nóng ập đến với thủ đô thân yêu, chắc chắn các đại lý sẽ đến lấy hàn g nhiều tại PhamThao.com

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Giờ đây, quý khách tại Hà Nội muốn mua đệm nước, vui lòng liên hệ với số điện thoại 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc có người thân/quen đến trực tiếp tại số 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM để xem sản phẩm và mua về trực tiếp. Còn lại, quý khách vui lòng cung cấp chành xe khách hoặc vận tải với NemNuoc.org.net.vn chúng tôi để được chuyển hàng về nhanh chóng và uy tín nhất. Các mặt hàng như nệm nước lót ghế ngồi hoặc nệm nước baby vuông có thể gửi bưu điện theo giá ship của họ.

Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?

Chọn chúng tôi ư? Vì chúng tôi là đệm nước mát cao cấp uy tín tốt nhất thị trường, được sản xuất tại Việt Nam và do Việt Nam thực hiện (hoàn toàn không phải từ Trung Quốc). Và đặc biệt, NemNuoc.org.net.vn cung cấp đệm nước giá rẻ nhất thị trường.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Đệm nước mát có đại lý ở Hà Nội không?”

  1. Nguyễn Huy Hoàng

    Tớ mua đệm nước ở đây rồi! Rất ok luôn! Xài 2 năm chưa thôi…

    1. Nệm nước

      Cảm ơn anh @Hoàng!

Leave a Comment