Blog

Đệm nước cho cụ già giúp ngủ ngon và mát mẻ suốt cả đêm dài

Chia sẻ

Mỗi chiều mưa đến tối, khí trời bên ngoài mát hơn so với ban ngày nắng nóng cực độ, tuy nhiên mưa xong thì trời lại rất nóng và cả đêm ngủ không thể chịu nổi được cái nóng ấy. Nhiều người ở Sài Gòn nóng khó ngủ, có những người Hà Nội đang công tác tại TP HCM, nhất là trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, họ đã tìm mua đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để giúp cho giấc ngủ cả đêm.

Tại sao người Hà Nội thích nằm đệm nước mát Ngọc Thảo tại PhamThao.com? Thứ nhất, thủ đô Hà Nội là nơi mát mẻ vào mùa đông, ấm cúng mùa xuân và nóng nảy mùa Hạ Thu. Giữa hai khí trời khác biệt như thế, lúc mát mẻ và lúc quá nóng nực, vì thế, mỗi mùa nóng nảy không chịu được họ đều cần đệm nước. Nhất là khi vào Sài Gòn, nóng nực quanh năm, họ đã tìm mua đệm nước cho người lớn tại PhamThao.com.

nem-nuoc-dem-nuoc-3 Đệm nước cho cụ già giúp ngủ ngon và mát mẻ suốt cả đêm dài

Tại Việt Nam, đệm nước Ngọc Thảo thuộc dòng đệm nước mát cao cấp vì có sự bền tốt lâu dài. Tại PhamThao.com, tuy cung cấp đệm nước cao cấp Ngọc Thảo nhưng giá bán không giống với sự thổi phồng mà nhiều người vẫn hay quan ngại. Tại PhamThao.com cung cấp đệm nước cao cấp Ngọc Thảo với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp.

Ngoài việc cung cấp giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các combo khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm khi mua đệm nước và gối nước mát tại PhamThao.com. Nhiều người miền Bắc công tác phía Nam đều rất ưa chuộng những combo này và thường mua cho mình lẫn cả cha mẹ già của họ.

nem-nuoc-dem-nuoc-3 Đệm nước cho cụ già giúp ngủ ngon và mát mẻ suốt cả đêm dài

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM cho quý ông bà cụ đang nằm liệt giường, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nơi. PhamThao.com giao hàng trong bán kính 10 cây số kể từ shop. Nếu có thể, kính mời quý khách hàng ghé sang shop để xem, chọn lựa và mua hàng sẽ dễ dàng hơn.

Việc giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày cho mọi người để quý khách tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe và thời gian cũng như công sức. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đơn đặt hàng giao ngay trong ngày qua số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc quý khách có thể inbox vào facebook fb.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hoàng Dương

    Con cháu dịp này Thảo kính quý cụ thôi!

Bình luận