Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Đêm nóng không ngủ được, khách gọi mua nệm nước người lớn

Chia sẻ

Mùa nóng lại về trên TP HCM, mùa mà người người đều nóng bức khó chịu, nhà nhà đều khó ngủ. Nhiều người chia sẻ mỗi tối phải dội mấy gáo nước mới có thể nằm xuống nghỉ ngơi, vì nóng quá. Nhưng như chúng ta biết, tắm nước buổi đêm rất nguy hiểm đến sức khỏe và thậm chí dễ gây ra đột quỵ. Vì thế, bác sĩ khuyên chúng ta nên hạn chế tắm nước vào ban đêm, có thể lau người bằng nước mát thì tốt. Do đó, nhiều người Sài Gòn đã tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để đỡ khỏi dội nước vào ban đêm.

Vào tối qua, chúng tôi nhận được cuộc điện thoại, khách hàng nóng quá không ngủ được, muốn giao gấp một chiếc nệm nước người lớn đến tận nhà. Lúc đó vào 9h tối, chúng tôi không còn làm việc, giao hàng đã nghỉ từ 18h, do đó chúng tôi buộc phải khuyên khách nhận hàng vào sáng mai. Lý do chúng tôi nghe điện thoại vì để chia sẻ và thông cảm cho hoàn cảnh nóng bức của khách hàng. Cũng hiểu cho khách hàng quá nóng nực dù biết không thể giao hàng lúc đó, nhưng họ vẫn gọi điện thoại để xả sự bức xúc.

Đêm nóng không ngủ được, khách gọi mua nệm nước người lớn

Khi nóng bức, ta sẽ chảy nhiều mồ hôi nhất là vùng cơ thể tiếp xúc với nơi nằm. Dẫn đến khó chịu và không thể ngủ được hoặc rất khó ngủ. Nhiều khách đã phản hồi khi chưa nằm nệm nước cho người lớn của PhamThao.com đêm nào họ cũng giật mình dậy vì quá nóng nực. Khi mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com họ đã ngủ ngon hơn và dễ dàng đi vào giấc ngủ cách thoải mái. Mỗi đêm họ không còn giật mình dậy vì nóng nực nữa.

Có khá nhiều gia đình có bệnh nhân nằm nhiều giờ tại nhà. Tuy họ được nằm trong phòng máy lạnh, nhưng vì nằm nhiều, phần cơ thể tiếp xúc với bề mặt nằm mồ hôi ra nhiều khiến người đó khó chịu và cần phải nằm nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com. Nệm nước người bệnh của PhamThao.com chỉ có tác dụng nằm cho mát, không thể làm lạnh nên nằm ở phòng máy lạnh là tốt nhất, mát cho vùng cơ thể không được tiếp xúc với môi trường của máy điều hòa.

Nhiều khách nằm nệm nước ở nhà trọ nóng quá nên nó bớt mát lại. Không sao, khách hàng chỉ cần dùng khăn mát lâu lên bề mặt nệm nước thì nó sẽ mát lại. Nhất là những người lái xe đường dài sử dụng nệm nước lót ghế ngồi. Chỉ cần lau lên bề mặt nệm nước ngồi thì nó sẽ mát lại. Nếu có thể đặt lên nền gạch bông một thời gian ngắn thì quá tốt.

Đêm nóng không ngủ được, khách gọi mua nệm nước người lớn

Mua nệm nước ở PhamThao.com chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và giao hàng tận nơi ngay trong ngày. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM, trong bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com. Quý khách còn có thể liên hệ qua việc inbox fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

Quý khách muốn xem hàng kĩ lưỡng trước khi mua, kính mời quý vị đến địa chỉ shop tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Đêm nóng không ngủ được, khách gọi mua nệm nước người lớn”

 1. Trần Chính

  Giao cho mình một nệm nước lót ghế ngồi đến xe Thành Trung dãy C7 ở Bx Miền đông. Mình có gửi tiền ra xe rồi!

  1. Nệm nước

   Chúng tôi đã giao hàng xong cho anh và nhận tiền.
   Cám ơn anh và chúc một ngày vui vẻ!

Leave a Comment