Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Đặt hàng nệm nước giao miễn phí hoặc đến shop mua được chạm trực tiếp

Chia sẻ

Những ngày qua, trong khí hậu nóng nực, nhiều khách hàng trong TP HCM đã đến địa chỉ shop tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM để chọn cho mình và gia đình những chiếc nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com cho giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi thật thoải mái dễ chịu.

Trong đó có rất nhiều khách đặt hàng nệm nước người lớn  qua Fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Có rất nhiều khách hàng ở trong TP HCM nhưng cách xa cơ sở đệm nước cho người lớn của chúng tôi đến hơn 10 cây số nên chúng tôi không thể giao hàng đến cho những vị khách ấy. Thật đáng tiếc.

Đặt hàng nệm nước giao miễn phí hoặc đến shop mua được chạm trực tiếp

Song, khách hàng vẫn vui tươi đến với địa chỉ shop của chúng tôi để mua nệm nước cho người lớn đem về nhà. Khi đến với chúng tôi, có một số vị khách ở quá xa đã được nhân viên bán hàng biếu chút tiền xăng ra về. Vì thế, đến shop mua vừa được chạm vào đệm nước người lớn một cách rõ rệt, kiểm tra hàng chất lượng là uy tín của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo và còn được ưu đãi giảm tiền nữa.

Trong số nhiều vị khách quý, có khách hàng được chúng tôi làm theo yêu cầu đã cảm ơn và còn cầu chúc chúng tôi buôn may bán đắt. Chuyện là khách hàng đi làm về sau giờ hành chính mà shipper của chúng tôi đã nghỉ, chúng tôi đã phải trả thêm tiền cho giao hàng giao sau giờ làm việc cho người khách này, nên họ đã cảm ơn và chúc bán đắt qua tin nhắn đặt hàng FB.com/NemNuoc/.

Đặt hàng nệm nước giao miễn phí hoặc đến shop mua được chạm trực tiếp

Khách hàng thường xuyên đến với PhamThao.com vì nệm nước cao cấp có chất lượng uy tín suốt trong nhiều năm qua do khách hàng sử dụng và bình chọn. Song, nệm nước PhamThao.com được bán với giá rẻ nhất thị trường đệm nước mát cao cấp và còn có nhiều ưu đãi khuyến mãi với nhiều combo.

Hơn hết, chúng tôi có dịch vụ tuyệt vời hơn là giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày ở những khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng mang tới cho quý khách những sự thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt là giúp cho quý khách có giấc ngủ ngon thì tuyệt vời nhất với chúng tôi.

Để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM, quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 hoặc FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment