Blog

Dân Sài Gòn mua nệm nước nhanh chỉ cần gọi giao ngay trong ngày

Chia sẻ

Một trong những điều đặc biệt của khách hàng tại vùng nóng quanh năm – miền Nam Việt Nam, đó là khi mua nệm nước mát, họ không trả giá thêm, không cần hỏi vặn nhiều với các đại lý đệm nước mát mà chỉ cần có một chiếc nệm nước cho người lớn thật sự mát làm cho họ thoải mái khi ngủ thì quá tuyệt vời.

Đây cũng là nét dễ thương của người miền Nam, cụ thể là người dân Sài Gòn, họ không trả giá nhiều và cũng không quá khắt khe với các sản phẩm mang lại hiệu quả đích thực cho sức khoẻ của mình. Người ta thường nói người miền Nam là con người dễ chịu và vui vẻ, nên ít khắt khe trong mọi việc.

Dân Sài Gòn mua nệm nước nhanh chỉ cần gọi giao ngay trong ngày

Điều này cũng rất phải, vì đối với sản phẩm nệm nước thuộc dòng cao cấp như Ngọc Thảo thì người Sài Gòn không cần phải khắt khe xem xét nó tốt như thế nào, mà phải nói là rất tốt. Tốt cho sức khoẻ người dùng, tốt cho giấc ngủ mát mẻ, tốt bền lâu mà không bị hư hao nhiều như các thương hiệu trôi nổi trên thị trường.

Nhiều khách tại TP HCM gọi điện thoại vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 hoặc inbox vào fanpage FB.com/PhamThao.com hoặc FB.com/NemNuoc/ đã chỉ yêu cầu giao hàng đến gấp ngay trong ngày chứ không yêu cầu xem hình ảnh dễ thương như thế nào, chụp hình cho xem hay hỏi gắt gao.

Bởi vì ngoài dễ chịu, họ còn đọc kĩ lưỡng thông tin trên trang PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Họ đã xem hình ảnh trên nệm nước và gối nước mát cũng như giá cả đầy đủ trên web rồi. Nên khi gọi tới, khách tại TP HCM hầu hết chỉ đặt hàng giao tới ngay mà thôi.

Dân Sài Gòn mua nệm nước nhanh chỉ cần gọi giao ngay trong ngày

Sở dĩ đặt hàng là vi có khi không chở nổi nệm nước cho người lớn kích thước 180cm x 75cm nặng tới 25kg nên đã đặt hàng giao về tận nhà. Trong khi nhiều khách hàng có thể chở nệm nước về nhà được, họ đã đến shop để mua hàng.

Lý do khách hàng đặt mua đệm nước = gối nước mát ngay mà không hạch hỏi nhiều là vi danh tiếng Ngọc Thảo trên thị trường với độ uy tín bền tốt đã lâu năm nên qua nhiều lời giới thiệu, mọi khách hàng đều tin tưởng thương hiệu này.

Tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, khách hàng còn vui vẻ hơn vì được hưởng giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Các combo khuyến mãi suốt cả năm và trong những dịp đặc biệt được khuyếm mãi thêm.

Chưa hết, tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, quý khách được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài được tiết kiệm do mua hàng giá rẻ và nhiều khuyến mãi, quý khách còn được hưởng sự tiện nghi về dịch vụ giao hàng miễn phí mà không phải tốn thêm chi phí hay công sức nào.

Như thế thì quá tuyệt vời, tại sao không mua một chiếc nệm nước em bé cho con em của mình hoặc cho cha mẹ và chính mình một chiếc đệm nước người lớn tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để nhận được nhiều ưu đãi hơn hết.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự tiện nghi tại nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Dân Sài Gòn mua nệm nước nhanh chỉ cần gọi giao ngay trong ngày”

  1. Nguyễn Trần Anh Minh

    Trong Sài Gòn mua thì nhanh rồi, mình ở tỉnh thì lâu hơn xíu, hic

Leave a Comment