Blog

Cửa hàng mua sỉ nệm nước cao cấp PhamThao.com thế nào?

Chia sẻ

Trong những ngày qua, Sài Gòn mưa rả rích tuy không lớn nhưng kéo dài từ chiều đến tận tối khiến nhiều người khó chịu. Khó chịu trước hết do trời mưa lầy lội, dơ bẩn, sau là do trời mưa nhưng không mát mà rất nóng nực, không có gió gây sự khó chịu. Vì thế nhiều người nóng nực không ngủ được, từ đó nhiều đại lý bán nệm nước mát đã nhập hàng từ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để cung cấp nơi địa phương của mình.

Nhiều đại lý / cửa hàng đến tận nơi địa chỉ shop PhamThao.com tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8 (hiện nay) để xem hàng và mua hàng tận nơi vận chuyển về địa phương của mình. Còn đa số các cửa hàng chủ yếu mua nệm nước cho người bệnh cao cấp, họ đã gọi trực tiếp để chúng tôi vận chuyển hàng hóa ra tận chành xe mà họ chỉ định.

Những bước đơn giản mà thường một đại lý lớn tại một tỉnh thành trong cả nước liên hệ mua sỉ của chúng tôi. Trước hết họ liên hệ với chúng tôi qua điện thoại số hotlline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để trao đổi trực tiếp một số vấn đề như sau.

Tiếp theo, đại lý cửa hàng cung cấp thông tin của họ tại địa phương đó cho chúng tôi, song chúng tôi gửi bảng giá sỉ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cho quý cửa hàng. Kế đến, quý cửa hàng đưa thông tin chành xe, nhà xe mà họ muốn chúng tôi gửi hàng cho họ. Bước này nhằm đảm bảo việc chuyển hàng đến quý cửa hàng được an toàn và đến tận nơi đúng thời gian. Vì nhà xe quý khách quen, cửa hàng sẽ nắm được giờ giấc đi và về, quen biết sẽ giúp cho hàng đến nơi an toàn.

Nhiều cửa hàng thắc mắc tại sao chúng tôi không gửi hàng qua các dịch vụ như viettel hay bưu điện, thưa quý vị vì sản phẩm nệm nước khá nặng và thùng nệm nước hơi to mà quý khách lấy hàng không thường xuyên / định kỳ nên chi phí vận chuyển rất mắc. Trong khi đó, việc vận chuyển do quý khách chủ yếu với chành xe, nên quý cửa hàng sẽ trả khoản phí vận chuyển lớn.

Sau đó, quý cửa hàng có đầy đủ những thông tin trên sẽ thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Nhận được chuyển khoản, chúng tôi đưa hàng ngay ra chành xe quý cửa hàng chỉ định và hàng sẽ đến nơi đúng tiến trình quý cửa hàng dự tính. Như vậy nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi đã làm việc như thế 5 năm qua, và các cửa hàng đều cộng tác rất tốt và nhanh gọn lẹ.

Nhiều người thắc mắc tại sao khách lẻ thường mua nệm nước người lớn tại PhamThao.com. Vì nệm nước mà PhamThao.com thuộc dòng cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Nệm nước Ngọc Thảo nổi tiếng hàng chục năm vì sự uy tín về bền tốt lâu dài mà khó bị xì nước như các nệm nước mang thương hiệu trôi nổi hoặc “nhái” hãng.

Khách lẻ quý mến PhamThao.com vì nơi đây cung cấp nệm nước giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp mà không những thế, nơi đây cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá và tặng kèm sản phẩm. Điều này khuyến khích khách hàng có được nệm nước nằm thì mua được thêm nệm nước ngồi và cả gối nữa.

Cửa hàng mua sỉ nệm nước cao cấp PhamThao.com thế nào?

Khách lẻ tại TP HCM sung sướng hơn vì được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong khu vực nội thành trung tâm Sài Gòn. Chỉ cần khách gọi điện thoại là hàng được giao hàng trong ngày miễn phí đến tận nơi, tận nhà, tận bệnh viện, trường học mà khách hàng yêu cầu.

Tại Việt Nam, người ta ưa chuộng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com vì ngoài giá rẻ, hàng chất lượng, dịch vụ giao hàng và chăm sóc các cửa hàng trên toàn quốc đều tốt đẹp. Quý khách hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc nệm nước chủ yếu để giấc ngủ của mỗi người chúng ta được ngon giấc.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Cửa hàng mua sỉ nệm nước cao cấp PhamThao.com thế nào?”

  1. shop DCYK Quang Hiếu, Bình Phước

    Nói chung làm việc với bên này nhẹ nhàng,
    không nhiều bước và lâu la như các cty.
    shop DCYK Quang Hiếu, Bình Phước

Leave a Comment