Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Chuyện buồn sau thứ Sáu ngày 13: Xin khách mua nệm nước nghiêm túc

Chia sẻ

Thứ Sáu ngày 13 không xui nhưng ngày khác thì quá không may mắn, chúng tôi đã bị một cú xui xẻo mém mất hơn chục triệu vì nhiều lý do. Tuy nhiên đó là điều không may mắn Nhưng rồi đội ngũ nệm nước mát cao cấp PhamThao.com cũng thở phào nhẹ nhõm hơn, tuy có tốn rất nhiều công sức để khắp phục vụ đệm nước của các đại lý sỉ này.

Khắc phục hậu quả này, nệm nước PhamThao.com phải mất khá nhiều chi phí và công sức, thật buồn. Nhưng mong mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Tuy nhiên có một chuyện đáng buồn hơn, có một khách hàng mua nệm nước cho em bé tại PhamThao.com.

Chuyện buồn sau thứ Sáu ngày 13: Xin khách mua nệm nước nghiêm túc

Sau khi người phụ nữ bình luận tại Fanpage nệm nước cho trẻ em FB.com/NemNuoc/ chúng tôi đã tức tốc trả lời. Không những trang web PhamThao.com có thông tin đầy đủ, mà khi bình luận qua lại với khách này, chúng tôi đã dốc hết tâm sức để tư vấn và giải thích rất rõ. Sau đó chúng tôi nhắn tin riêng để trao địa chỉ đặt hàng.

Không biết đã đọc kĩ thông tin chưa, vị khách nhận hàng và phản hồi theo một hướng khác không đúng sự thật khiến chúng tôi khá buồn. Sau vài ngày, sự việc này vẫn còn. Chúng tôi rất buồn vì chúng tôi luôn cung cấp nệm nước cho em bé một cách rất tử tế và nghiêm túc.

Qua sự việc đó, chúng tôi kính mong quý khách hàng dù mua nệm nước cho người lớn hoặc nệm nước cho bé cũng hãy đọc kĩ thông tin sản phẩm, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, đọc kĩ quy định mua bán và nghiêm túc có trách nhiệm với đơn hàng mình đã đặt, để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt đẹp nhất.

Hiện nay rất nhiều cửa hàng, shop đặt hàng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để được cung cấp giá sỉ rẻ nhất thị trường. Song, khách hàng trong các tỉnh thành trên toàn quốc đã liên hệ để đặt hàng giao ra chành xe đi đến với họ.

Tại TP HCM, chúng tôi đã dốc hết đội ngũ giao hàng để phục vụ cho khách, giao hàng nệm nước đến nhà tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn. Đặc biệt, ngoài việc giá đệm nước PhamThao.com rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp thì chúng tôi giảm thiểu chi phí cho khách hàng bằng cách giao hàng tận nơi trong Sài Gòn miễn phí.

Chuyện buồn sau thứ Sáu ngày 13: Xin khách mua nệm nước nghiêm túc

Quan trọng hơn hết, nệm nước cao cấp giá rẻ nhất PhamThao.com có chất lượng bền tốt uy tín trong thị trường hiện nay. PhamThao.com được lên sóng truyền hình VTV9 và VTV4 đài truyền hình Việt Nam để tư vấn cho quý khách hàng ở trong nước và hải ngoại.

Để được tư vấn và đặt hàng xin quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc quý vị có thể liên lạc qua việc inbox fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách sỉ và lẻ.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment