Blog

Câu chuyện sinh viên kinh doanh online nệm nước

Chia sẻ

Có nhiều câu chuyện mà chúng tôi hay kể trên trang blog review nem nuoc mat cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Trong đó có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười, hoặc để lửng chẳng biết trả lời thế nào xoay quanh các bạn sinh viên. Đúng là tuổi trẻ luôn có nhiều năng lượng.

Sở dĩ tại sao nói như thế, vì trước hết người trẻ có nhiều sức khỏe, họ thật sự giàu năng lượng và trí tuệ. Tuy nhiên họ thiếu nhiều kinh nghiệm, cụ thể là kinh nghiệm con người, kinh nghiệm cảm xúc và cư xử cho dù người trẻ thật sự rất giỏi kiến thức đi chăng nữa. Lý do đơn giản là kiến thức được trang bị trên sách vở chỉ mới là kiến thức nền về khoa học – kỹ thuật, văn hóa – văn học, v.v… nhưng chưa có giàu kiến thức về nhân bản mà cụ thể là cần nhiều trải nghiệm hơn là học lý thuyết.

Câu chuyện sinh viên kinh doanh online nệm nước

Chúng tôi đã rất nhiều lần nghe điện thoại của các bạn sinh viên vừa học và mong muốn vừa kinh doanh online. Trong đó các bạn thấy nem nuoc cao cấp bán chạy và nhiều bạn sinh viên ở nhà trọ nóng nực nên rất cần nệm nước người lớn. Cụ thể là các bạn sinh viên sẽ bán trước hết cho bạn bè cùng phòng, hoặc trong trường của mình trước.

Do đó, mỗi tháng chúng tôi vẫn nghe điện thoại qua số hotline từ các bạn sinh viên để xin hỏi giá nệm nước cho người lớn. Chúng tôi cũng đã từng ở thời sinh viên và hiểu rất rõ cuộc sống sinh viên nhiều ước mơ, nhiều khó khăn và nhiều sự nỗ lực. Do đó, chúng tôi đã bán nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với giá sỉ mà không phải sỉ bình thường mà là cực sỉ. Tốt không còn gì tốt bằng, chỉ khiến là sản xuất xong trao luôn cho các bạn ấy.

Không dừng lại ở đó, nhiều bạn sinh viên ở nhiều nơi rất xa, việc chở hàng hóa đi và về khó khăn, vốn cũng eo hẹp. Chúng tôi giúp các bạn sinh viên ấy bằng cách các bạn ấy bán được bao nhiêu thì qua bên shop chúng tôi lấy bấy nhiêu. Ví dụ hôm nay có khách hàng A đặt hàng đi giao hoặc đến tận nhà trọ bạn ấy bán, thì lúc đó bạn ấy mới qua shop PhamThao.com mua 1 cái với giá cực sỉ để về bán cho khách.

Cách làm này hầu giúp cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập để trang trải việc ăn học và cũng để sử dụng quỹ thời gian đó vào việc làm ăn, kinh doanh sẽ tốt hơn ngồi chơi hoặc phá phách ăn chơi. Tuy nhiên có nhiều điều đáng buồn mà chúng tôi không thể đỡ nổi, đó là các bạn có nhiều thái độ cư xử khiến chúng tôi cũng “đứng hình”.

Được trang bị kiến thức, được sống trong một môi trường tự do phát biểu bài học, tự do phản biện và đề đạt ý tưởng, các bạn sẵn sàng và không ngần ngại phát biểu hoặc đề nghị những việc đáng lẽ không nên nói. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ân cần và nhẹ nhàng lắng nghe cùng tiếp thu.

Có lần một bạn sinh viên gọi điện thoại đến và muốn lấy bảng giá nệm nước sỉ. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao cho các bạn sinh viên để kinh doanh online. Nhưng chẳng thà cho chúng tôi biết thông tin về bạn ấy và xin bảng giá, bạn ấy lại nói rằng: “Tụi em sẽ mua nệm nước chừng 200-300 chiếc, thì giá sỉ bên chị thế nào?”. Sau khi chúng tôi trả lời xong, bạn ấy nói, vậy cho tụi em lấy trước 4 cái bán thử. Thế là chúng tôi một phen báo giá hụt.

Trong khi đó, 4 hay 5 cái không phải là mua sỉ, mua sỉ phải từ 10-20 cái trở lên và phải thực sự kinh doanh mới có thể mua sỉ. Trong trường hợp này chúng tôi đã “đứng hình” và cười từ chối việc bán sỉ cho bạn ấy. Còn nhiều câu chuyện bán lẻ mà khách sinh viên chuyên gia cho chúng tôi “leo cây”. Đặt hàng rồi không lấy, hoặc không nghe điện thoại, nhân viên giao hàng tới nơi thì từ chối bắt họ về trong khi đã đặt hàng giao tận nơi.

Câu chuyện sinh viên kinh doanh online nệm nước

Còn nhiều câu chuyện liên quan đến việc mua bán bị “leo cây” hay bị “hụt” sẽ được chia sẻ tiếp, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một câu chuyện vắn về sinh viên mua sỉ nệm nước để thấy rằng chúng tôi vẫn sẵn sàng đón tiếp, vui vẻ thương lượng, tuy nhiên mong các bạn có trải nghiệm hơn trong công việc, để đừng gây khó khăn cho người khác.

Những câu chuyện trên chỉ là những câu chuyện thực tế chúng tôi mong muốn được góp ý. Tuy nhiên phải cám ơn quý bạn sinh viên đã luôn yêu thương, tin chọn và cộng tác với chúng tôi trong việc cung cấp nệm nước cho người lớn trước hết là đến các bạn sinh viên khác, sau là tới những người sống xung quanh các bạn và mọi người ở địa phương các bạn đang kinh doanh online.

Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều bạn sinh viên kinh doanh online nem nuoc cao cấp, để từ đó ngoài trang trải việc ăn học, các bạn còn giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon và thoải mái. Chúc các bạn học tập có nhiều kết quả tốt đẹp.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Câu chuyện sinh viên kinh doanh online nệm nước”

  1. Nhật Hạ

    Sinh viên mua nệm nước kinh doanh là tốt lắm á!
    Vì phòng trọ nóng lắm!

Leave a Comment