Các mùng Tết khách trong và ngoài Sài Gòn cần nệm nước hơn hết
Blog

Các mùng Tết khách trong và ngoài Sài Gòn cần nệm nước hơn hết

Chia sẻ

Thật tuyệt vời, những ngày đầu năm mới, nệm nước NemNuoc.org.net.vn PhamThao.com đã được nhiều khách hàng hiện đang ở Sài Gòn ăn tết đã liên hệ để mua nệm nước mát nằm và ngồi vì quá nóng trong những ngày này.

Chỉ mới mùng 2 Tết Âm Lịch Kỷ Hợi, đã có khách hàng liên hệ giao hàng đệm nước mát kích thước 180cm x 75cm. Nhưng chúng tôi không thể giao hàng được do vẫn đang trong Tết. Do đó, nhân viên tư vấn bán hàng đã mời khách đến tận shop tại địa chỉ tại Tân Bình để khách xem sản phẩm và mua nệm nước cho tiện.

Các mùng Tết khách trong và ngoài Sài Gòn cần nệm nước hơn hết

Thông thường trong những ngày không trong dịp Tết, chúng tôi có sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí, nhất là những khách ở TP HCM, nhưng do người giao hàng nghỉ Tết, nên chúng tôi phải mời khách đến tận nơi mua hàng.

Tuy nhiên điều này khá hay trong ngày đầu năm mới, khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe đã liên hệ với nệm nước NemNuoc.org.net.vn và PhamThao.com để mua nệm nước cho người lớn hay nệm nước cho trẻ em trong những ngày nóng nực, giúp cho giấc ngủ thoải mái và ngon lành hơn. Còn chúng tôi có thể tiếp đãi tích cực cho khách hàng, và phục vụ nhu cầu chính đáng ấy, quả là rất tốt đẹp.

Các mùng Tết khách trong và ngoài Sài Gòn cần nệm nước hơn hết

Ngoài những điều thực tiễn ấy, theo phong tục người Việt Nam, việc thuận mua vừa bán trong ngày đầu năm mới, giúp cho sự may mắn của đôi bên ngày một tăng. Chưa kể, khách hàng sẽ có nhiều may mắn khi mua hàng trong năm mới như là một cách hái lộc xuân.

Không những chỉ khách hàng trong TP HCM, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước cũng đã liên hệ với chúng tôi trong những mùng đầu năm mới Kỷ Hợi. Có lẽ, vì trời quá nóng nên khách hàng có nhu cầu sử dụng đệm nước nhiều hơi hay chăng.

Mới hôm nay mùng 3 Tết, ngoài những khách ở Sài Gòn, chúng tôi nhận được liên hệ yêu cầu chuyển hàng của các khách ở tỉnh thành khác, tuy nhiên điều này gây khó khăn, không những chúng tôi không thể chuyển hàng ở trong Tết, mà ngoài Tết, nhiều nơi không có chành xe chuyển hàng đến cũng khó cho việc cung cấp nệm nước hay gối nước mát cho quý khách hàng.

Trong những ngày đầu năm mới, nệm nước NemNuoc.org.net.vn và PhamThao.com trân trọng kính chúc quý khách hàng năm mới an vui, hạnh phúc và nhiều may mắn. Nguyện chúc những ơn lành từ Ơn Trên tuôn đổ xuống quý khách và gia đình.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Các mùng Tết khách trong và ngoài Sài Gòn cần nệm nước hơn hết”

  1. Hà Tùng Anh

    Hay quá, chúc shop năm mới nhiều khách nhé!

Leave a Comment