Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất
Giới thiệu

Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất

Chia sẻ

Mua gối nước và nệm nước lót ngồi kèm nệm nước lớn có giảm giá không?

 

Chắc chắn có giảm giá thưa quý vị, khi mua gối nước mát lớn (50cmx30cm) kèm với nệm nước sẽ giảm còn 50.000vnđ. Gối nước mát trung (45cmx25cm) sẽ còn 40.000vnđ và gối nước mát nhỏ (30cmx20cm) chỉ còn 30.000vnđ. Đặc biệt, nệm nước lót ghế ngồi khi mua cùng lúc với nệm nước lớn giá chỉ còn 50.000vnđ.

Đặc biệt, nệm nước mát baby dài 60cmx90cm giá bán để là 192.000vnđ, nhưng thực tế chúng tôi chỉ bán với giá 190.000vnđ. Đây là giá khuyến mãi thường nhật.

 

Để tỏ lòng tri ân quý vị đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, đây là giá khuyến mãi dành tặng đặc biệt cho quý vị khi mua gối nước mát kèm theo mua nệm nước. Nhưng xin lưu ý, áp dụng khuyến mãi này khi mua kèm gối nước mát chung một thời điểm với nệm nước mát.

 

Có bao nhiêu loại nệm nước?

 

Hầu hết quý vị thường hay hỏi chúng tôi có bao nhiêu loại nệm nước? Loại nệm nước nào tốt nhất? Loạit nệm nước nào đắt tiền nhất? Và loại nệm nước nào nhẹ nhất? Chắc chắn rằng quý vị luôn quan tâm và mong muốn chọn mua loại nệm nước tốt nhất và phù hợp với điều kiện sống.

 

Hiện nay NemNuoc.org.net.vn cung cấp hai loại nệm nước đang hút khách nhất thị trường: một là nệm nước gợn sóng, dạng khoang nước (như bảng giá trên) và loại thứ hai là nệm nước ô vuông (nhiều người gọi là nệm nước soọc carô / nệm nước ô vuông nhuyễn / nệm nước mỏng nhẹ, …).

 

Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất
Nệm nước ô vuông, mỏng, nhẹ và giá rẻ nhất thị trường

 

Đặc điểm của nệm nước ô vuông carô thì mỏng, nhẹ, mát mẻ và dễ dàng di chuyển. Hầu hết quý vị mua để sử dụng cho bé sơ sinh, cho trẻ em và quý cụ nằm dưỡng bệnh lâu ngày. Đặc biệt, khách hàng mua nệm nước loại này để dễ dàng di chuyển, bệnh viện – nhà, nhà ngoại – nhà nội, từ quê lên nơi mướn phòng trọ, v.v…

 

Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất
Chuyên cung cấp sỉ Nệm nước baby mát, mỏng, nhẹ dành cho mọi người

 

Nệm nước dạng gợn sóng, có nhiều khoang nước có lợi cho việc hưởng thụ. Vì nệm nước này dày hơn nệm nước mỏng, nằm mát mẻ hơn, êm mát lưng hơn. Tuy nhiên cân nặng nó lại nặng hơn rất nhiều sao với dạng nệm nước kia. Nệm nước 180cmx75cm, hiện là dạng nệm nước có kích thước lớn nhất của chúng tôi nặng đến gần 25kg.

 

Khách hàng thắc mắc tại sao nệm nước nặng ư? Vì nệm nước dạng gợn sóng chứa nước mát sạch sẵn trong những khoang nước ấy. Nó an toàn, chắc chắn và bền chặt cho những quý vị bảo quản cùng dùng đúng cách.

 

Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất
Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo 180cm x 75cm (cân nặng 25kg) vừa giường một người nằm. Chiều dài 1m8 nghĩa là nệm nước lọt vào giường nằm có chiều dài 1m8. Hình trên (hình ảnh thực tế tại bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM), giường bệnh nhân dài 1m80.

 Nên xem: Lý do tại sao nệm/đệm – gối nước bị xì nước?

Tại sao kích thước nệm nước ngắn hơn …?

 

Có nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi: tại sao nệm nước ngắn hơn một chút so với số đo kích thước trên thùng? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều quý vị khi mua sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo. Nhưng không phải nệm nước cao cấp Ngọc Thảo mà tất cả quý vị mua loại nệm nước thương hiệu nào cũng thế.

 

Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất
Nhà sản xuất luôn đo đạc đúng kích thước vải để cắt để đi vào sản xuất. Vì đúng chính xác với kích thước, nên khi bơm nước sạch vào nệm và những làn ép làm nệm nước co lại một chút. Hẳn nhiên nếu quý vị kéo dài 2 mép nệm nước và dùng thước đó thì chắc chắn số đo độ dài là đúng. Bởi vì ở giữa nệm nước mới bị chùng lại vì nệm bỏ nước vào, còn ở 2 mép nệm nước luôn có số đo chính xác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Các câu hỏi thường gặp về Nệm/Đệm nước giá rẻ nhất”

  1. Lê Hoàng

    Làm việc rõ ràng như vậy mới uy tín, xin chân thành cám ơn shop.

Leave a Comment