Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Biết nệm nước người lớn nhờ vào quán bar thấy nệm nước ngồi

Chia sẻ

Vừa qua có một khách hàng đến mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và đã kể lại cho chúng tôi câu chuyện khá hay về việc tại sao khách hàng này biết về nệm nước mát PhamThao.com.

Sau khi nói chuyện dông dài với nhân viên bán hàng, nữ khách hàng hỏi về sản phẩm và được tư vấn thỏa đáng. Tiếp theo cô nói về việc tình cờ biết đến nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com không phải qua internet, TV hay bất cứ ai giới thiệu.

Ngày nọ khi đi một quán bar với bạn trong TPHCM, cô gái đã nhìn thấy trên ghế của quán bar đều có một chiếc nệm nước lót ngồi đa năng. Khi ngồi lên cô cảm thấy mát vô cùng, không chỉ nước đã mát mà nệm nước ngồi trong phòng máy lạnh còn mát hơn nữa.

Biết nệm nước người lớn nhờ vào quán bar thấy nệm nước ngồi

Nữ khách hàng cảm thấy lạ nên hỏi người quản lý quán bar, sau khi nghe anh kể lại, chủ anh đã mua nệm nước lót ghế ngồi cho quán bar này tại PhamThao.com ở địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

Cô gái không quan tâm nhiều lắm vì lúc đó cô cũng đã ngà ngà. Cho đến khi ngày kia, cô đi uống trà sữa với bạn trại tại một quán trà sữa tại quận Bình Thạnh, TP HCM, cô đã nhìn thấy nệm nước lót ngồi cho khách ngồi uống trà sữa tại đây. Lần này cô cảm thấy cũng hay hay, nên hỏi chủ quán và họ cũng đã mua online qua PhamThao.com.

Biết nệm nước người lớn nhờ vào quán bar thấy nệm nước ngồi

Sau đó, cô đã truy cập website PhamThao.com và đến tận nơi để xem hàng. Cô đã mua một chiếc nệm nước người lớn 180cm x 75cm và được mua nệm nước lót ghế ngồi với giá chỉ còn 50.000đ/cái theo combo 1 trên bảng giá.

Cô hứa rằng nếu dùng cảm thấy tốt sẽ quay lại mua tiếp và đúng sau 2 ngày, cô đã cùng một người bạn nữ nữa quay trở lại 997/9 CMT8, Tân Bình để mua thêm một chiếc nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com.

Qua câu chuyện trên, chúng tôi cảm thấy rất vui vì khách hàng đã biết đến chúng tôi không phải do nỗ lực quảng cáo của mình mà do chính việc sử dụng nệm nước lót ghế ngồi của khách hàng khác và qua đó, mọi người biết đến nệm nước PhamThao.com.

Biết nệm nước người lớn nhờ vào quán bar thấy nệm nước ngồi

Giống như ở các bệnh viện trong toàn TPHCM, khi chúng tôi giao nệm nước cho bệnh nhân ở bệnh viện nào thì những người trong cùng phòng thấy vậy và đặt hàng chúng tôi giao nhanh ngay trong ngày qua số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber).

Nhiều khách hàng muốn đặt hàng giao ngay trong ngày tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM, họ đã inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ và được như thế.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng nệm nước PhamThao.com và giới thiệu với mọi người!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Biết nệm nước người lớn nhờ vào quán bar thấy nệm nước ngồi”

  1. Cao Trí

    Nệm nước ở đây thì bền tốt rồi, tôi quay lại mua 3 lần lận!

Leave a Comment