Blog

Bệnh viện và trường mầm non mua nệm nước cho bé và người bệnh trong ngày nóng

Chia sẻ

Trong những ngày nóng nực tại Sài Gòn, nhiều bệnh viện và trường học đã liên hệ với chúng tôi để cung cấp nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để cho mọi người được mát mẻ, cho giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số điều làm chúng tôi chưa thể cộng tác với nơi đó.

Có một vài lý do khiến chúng tôi không thể tiếp tục cộng tác, đó có thể là do đơn hàng chưa chốt rõ ràng, còn mù mờ trong kế hoạch của nơi cần được cung cấp. Có thể do quãng đường đi chưa thuận lợi, do việc vận chuyện gặp khó khăn và do nhưng yêu cầu mà nhà cung cấp chưa thể làm được.

nem-nuoc-dem-nuoc-5 Bệnh viện và trường mầm non mua nệm nước cho bé và người bệnh trong ngày nóng

Tuy nhiên, trong việc cung cấp buôn bán sỉ nệm nước người lớn hay nệm nước cho trẻ em đến bệnh viện và nhà trường, chúng tôi luôn mong có sự thỏa thuận và hợp tác trên tinh thần đôi bên có lợi. Hiện nay nhiều nhà trường và bệnh viện lớn nhỏ đã đăng ký để chúng tôi cung cấp nệm nước cho bệnh nhân và cho các bé ở trường mầm non.

Tại sao nhiều trường học lại cần nệm nước cho em bé tại PhamThao.com? Vì các bé học bán trú, ngủ trưa tại trường rất nóng, nên nhà trường đã lắp đặt nệm nước cho bé tại phòng ngủ và lớp học của các bé. Nệm nước PhamThao.com do nệm nước mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo độc quyền cung cấp, được bán với giá rẻ nhất thị trường, trong khi đó bán cho trường học với số lượng nhiều hơn, PhamThao.com còn cung cấp với giá sỉ cực rẻ.

Vấn đề ở đây, các cô giáo và ban lãnh đạo nhà trường thích nệm nước tại PhamThao.com vì chất lượng bền tốt thật sự và mát mẻ suốt cả buổi trưa nóng nực. Chính vì giúp các bé có giấc ngủ ngon nên chúng tôi mới được chọn là nhà cung cấp chính thức của nhiều trường học trong TP HCM.

nem-nuoc-dem-nuoc-5 Bệnh viện và trường mầm non mua nệm nước cho bé và người bệnh trong ngày nóng

Nhất là các bệnh viện tư nhân, bệnh nhân lưu lại để được theo dõi và chữa trị, bệnh viện thường mua nệm nước cho bệnh nhân để họ nghỉ ngơi trong những ngày lưu bệnh. Vì thời tiết nóng nực, nên các bác sĩ đã khuyên dùng nệm nước cho người bệnh nhất là tại PhamThao.com.

Vì nệm nước PhamThao.com cung cấp cho bệnh viện với giá sỉ rẻ nhất thị trường và còn có chất lượng bền tốt lâu dài. Không những thế, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km kể từ shop tại Tân Bình TP HCM.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách sỉ và lẻ qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox qua fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng sỉ và lẻ đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. trần lập

    Học sinh bán trú ngủ nóng lắm, mua nệm nước cũng ok!

Bình luận