Blog

Bán nệm nước cho khách hàng nóng tính cũng khổ

Chia sẻ

Trưa qua, chúng tôi nhận được cú điện thoại từ một khách hàng đã mua nệm nước mát một tháng trước, xin chúng tôi đổi nệm nước mới vì đã làm nó xì nước. Sau khi được đổi, thì trưa qua gọi điện nói rằng mắt nhìn thấy ngắn hơn nệm nước trước.

Chị khách trẻ đã nói rằng theo chị thấy bằng mắt rõ ràng thì nệm nước 1m8 x 75cm lần trước dài hơn lần này. Sau khi nhìn hai hình ảnh, phân tích kỹ lưỡng và thấy rằng hoàn toàn vô lý, cũng như không hề có cơ sở nào về kỹ thuật mà chỉ nói càn: “Bằng mắt chị thấy!”, chúng tôi đã phải hết mình giải thích cho vị khách nữ này hiểu rõ.

Bán nệm nước cho khách hàng nóng tính cũng khổ
Bán nệm nước cho khách hàng nóng tính cũng khổ

Không nhận lời phân tích và giúp cho người khách này hiểu rõ, vị khách tiếp tục buông lời nặng tiếng bắt chúng tôi phải giải thích, mỗi khi giải thích thì vị khách lại bảo im đi. Cuối cùng nhân viên kỹ thuật phải vào cuộc và một lần nữa dịu dàng với chị khách, ôn tồn giải thích và như đang tâm sự “mỏng” với chị, mong chị hãy bình tĩnh lại để nhìn nhận đúng sự việc.

Qua câu chuyện trên, chúng tôi cảm thấy cần luôn săn sóc đặt biệt những khách hàng khó tính. Phía cung cấp nệm nước mát luôn bình tĩnh, ôn tồn và hết lòng với khách hàng đang nóng tính. Qua công tác làm việc hơn 5 năm, với kỹ thuật sản xuất nệm nước với những kích thước như thế, sẽ không thay đổi và không có một sự khác biệt nào về số liệu kỹ thuật. Do đó, phía bên cung cấp là PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn cũng giới thiệu với khách hàng những thông tin số kỹ thuật tương tự nhà sản xuất, không thể biến hoá nó ngắn hơn hay dài hơn được, nhưng chỉ luôn mong muốn khách hàng có giấc ngủ thoải mái suốt cả đêm.

Hiện nay, việc cung cấp nệm nước cho người lớn đang được khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi sẵn sàng đưa đến bệnh viện cho các bệnh nhân đang ngày ngày chịu cái nóng nực của việc nằm chữa trị và dưỡng bệnh.

Chúc cho mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khoẻ!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment